Ngôn ngữ:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẢI PHÒNG

XÍ NGHIỆP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ NGÔ QUYỀN 1

Lượt xem: 148 | Xí nghiệp

Xí nghiệp Môi trường Ngô quyền 1 được giao nhiệm vụ thu gom, trung chuyển rác thải 6 phường trên địa bàn Ngô Quyền, bao gồm: Gia Viên, Lê lợi, Lạch Tray, Đông Khê, Đằng Giang và Đổng Quốc Bình. Đây là những phường có địa bàn rộng, mật độ dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng phục vụ cho công tác vệ sinh đô thị chưa được quy hoạch tốt, tập trung nhiều chợ cóc, chợ tạm, nhiều điểm kinh doanh buôn bán, một số trường đại học và các trung tâm vui chơi giải trí lớn của thành phố.

Với khẩu hiệu: “Phục vụ tốt để thu phí tốt”, nhờ xác định chỉ tiêu đường phố sạch, hoàn thành chỉ tiêu thu phí là nhiệm vụ hàng đầu, chú trọng các biện pháp hay khuyến khích tăng năng xuất lao động, nâng cao chất lượng phục vụ để tăng thu nhập và phát triển khách hàng, nhiều năm qua kết quả sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp luôn đạt thành tích cao, thường xuyên được công ty biểu dương, khen ngợi. Lao động của xí nghiệp đã đủ việc làm, chấm dứt hoàn toàn tình trạng thiếu phí trừ lương, thu nhập được cải thiện một phần do vượt chỉ tiêu thu. Đời sống của CBCNV đã dần dần đi vào ổn định, các chế độ quyền lợi về độc hại, thai sản, đau ốm, khám chữa bệnh định kì, tham quan nghỉ mát theo quy định được đảm bảo đầy đủ, kịp thời….Mức thu nhập bình quân của người lao động năm sau cao hơn năm trước.

Trước những khó khăn thách thức mới, đáp ứng lộ trình tăng lương của chính phủ, để đảm bảo đời sống cho người lao đông, giữ gìn môi trường sống phong quang, sạch sẽ. Xí nghiệp quyết tâm vượt mọi khó khăn, giải quyết triệt để những tồn đọng cần khắc phục, đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng, đẩy mạnh công tác thu, khai thác và mở rộng dịch vụ trong những năm sắp tới.
Các tin liên quan khác