Ngôn ngữ:

XÍ NGHIỆP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ LÊ CHÂN 3

Lượt xem: 454 | Xí nghiệp

Xí nghiệp được giao nhiệm vụ quản lý công tác thu dọn rác thải và thu phí vệ sinh trên địa bàn 3 phường mới Dư Hàng Kênh, Kênh Dương, Vĩnh Niệm.

Hoạt động ở vùng ven đô mới được nâng cấp lên phường, địa bàn rộng, hạ tầng kỹ thuật chưa đồng bộ, dân cư phân tán, nhiều ao hồ, đất trống, nhiều dự án đang triển khai thi công… Nhưng được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – Ban lãnh đạo Công ty, sự giúp đỡ trong công tác vệ sinh của chính quyền các phường sở tại và quận Lê Chân, đơn vị đã tổ chức hợp lý hóa khâu sản xuất và thu phí dịch vụ, liên tục hoàn thành nhiệm vụ suốt 4 năm qua.

Vượt qua khó khăn khi đứng chân trên địa bàn ngoại vi, cán bộ công nhân viên Xí nghiệp đã nỗ lực không mệt mỏi để phát huy lợi thế có nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào, giúp Môi trường Lê Chân 3 trở thành đơn vị có tỷ lệ tăng trưởng khách hàng và doanh thu cao của Công ty. Chi bộ Xí nghiệp liên tục đạt danh hiệu Trong sạch – Vững mạnh, các đồng chí lãnh đạo đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng.

Lao động trong môi trường độc hại, chủ yếu vào thời gian mà người bình thường dành cho gia đình và nghỉ ngơi, cán bộ công nhân viên Xí nghiệp đang hằng ngày miệt mài làm sạch đẹp đường phố, ngõ xóm cho các phường ngoại vi quận Lê Chân.
Các tin liên quan khác