Ngôn ngữ:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HẢI PHÒNG

Hội nghị tổng kết công tác phục vụ Tết nguyên đán Ất Mùi

Lượt xem: 123 | Truyền thông cộng đồng

Ngày 17/03/2015 tại hội trường Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác phục vụ Tết nguyên đán Ất Mùi, tới tham dự có đại diện Liên đoàn lao động thành phố, Đảng ủy khối doanh nghiệp, Sở Xây dựng Hải Phòng, phóng viên các cơ quan báo, đài cùng các đồng chí lãnh đạo và các đơn vị trong Công ty.

Trao thưởng cho những tập thể có thành tích xuất sắc phục vụ Tết nguyên đán Ất Mùi 2015

Trao thưởng cho những tập thể có thành tích xuất sắc phục vụ Tết nguyên đán Ất Mùi 2015

Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, công tác  thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải phát sinh trong dịp Tết được thực hiện nhanh chóng, triệt để, đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường với tổng khối lượng rác thu gom hơn 40.000m3. Công ty phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức thành công chợ Hoa xuân Ất Mùi 2015 trên đường Lê Hồng Phong.

Đặc biệt, công tác trang trí Dải trung tâm thành phố nhằm phục vụ Tết Nguyên đán và những ngày lễ lớn trong năm 2015 của thành phố được thực hiện trên 6 điểm tại Dải trung tâm thành phố đều rực rỡ sắc hoa, tạo không vui tươi, ấn tượng, thu hút đông đảo người dân và du khách đến vui chơi, tham quan, được thành phố và nhân dân ghi nhận.

Các tin liên quan khác