Ngôn ngữ:
Công Ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị Hải Phòng

Hội nghị đại biểu người lao động công ty năm 2018

Lượt xem: 235 | Tin tức đoàn thể

Sáng ngày 17/4/2018, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị người lao động công ty năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hải Phòng,ông Vũ Hữu Thành – phó giám đốc sở Xây Dựng Hải Phòng; ông Lê Ngọc Biên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công ty và Ban giám đốc, Kiểm soát viên, Ban chấp hành công đoàn công ty, Bí thư đoàn thanh niên và các đại biểu ưu tú có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất được bầu từ các đơn vị cơ sở.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị, Tổng giám đốc Trần Quang Đăng đã báo cáo tổng kết tình hình sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của công ty năm 2017, giải pháp triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, dù gặp nhiều khó khăn và thách thức, dưới sự chỉ đạo và quan tâm của UBND thành phố, sở Xây dựng và các ban ngành hữu quan, ban điều hành công ty đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, chỉ đạo và điều hành các phòng ban, đơn vị trực thuộc thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn VSMT thành phố giao. Công ty đã hoàn thành việc xử lý hơn 400.000 tấn rác thải sinh hoạt, đảm bảo công tác tiếp nhận rác trong mọi thời điểm, kịp thời tiếp nhận rác do mưa bão, thiên tai, không để xảy ra sự cố về môi trường. Trên dải trung tâm thành phố, công ty đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc cảnh quan công viên cây xanh, tượng đài, … Đảm bảo VSMT các sự kiện quan trọng của thành phố.

Tiếp tục chương trình hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Thay mặt phòng Kế toán tài vụ báo cáo công khai tài chính doanh nghiệp năm 2017.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện và một số sửa đổi bổ sung nội dung Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy công ty cùng những bài tham luận, báo cáo tổng hợp những đề xuất, vướng mắc của cán bộ CNV công ty tại các đơn vị trực thuộc. Thay mặt ban điều hành, đồng chí Lê Ngọc Biên – Chủ tịch Công ty phát biểu ý kiến và trả lời những kiến nghị của người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Thành – phó Giám đốc sở Xây Dựng đã đặc biệt biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV công ty đã đạt được trong năm 2017, ghi nhận những nỗ lực trong công tác giữ gìn VSMT và cảnh quan thành phố của Công ty. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn cũng như những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi công ty phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2018 để đạt được mục tiêu mà thành phố giao và tiếp tục nâng cao đời sống của người lao động.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu ban đối thoại định kỳ tại Doanh nghiệp và ban Thanh tra nhân dân nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động trong doanh nghiệp, tạo điều kiện để người lao động được biết, được bàn, được tham gia đóng góp ý kiến các vấn đề liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Hội nghị Người lao động năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Các tin liên quan khác