Ngôn ngữ:
Công Ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị Hải Phòng

Công ty Môi trường Đô thị Hải Phòng: Huy động cả nghìn người thu dọn rác và cây xanh gẫy đổ sau bão

Lượt xem: 75 | Truyền thông cộng đồng

Bão số 3 kèm theo mưa lớn đã khiến nhiều cây xanh trên các tuyến phố của Hải Phòng bị gãy, đổ, bật gốc. Ngay sau khi cơn bão đi qua, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng đã huy động toàn bộ công nhân để dọn dẹp vệ sinh môi trường trên các tuyến phố

     Sáng 26/8, tại TP. Hải Phòng, sau cơn bão số 3, nhiều tuyến đường trung tâm ngổn ngang  cây cối bị gãy, đổ, một lượng rác thải rất lớn phát sinh sau bão. Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng là đơn vị chủ lực trong việc thu gom rác thải ra khỏi địa bàn nhằm tránh ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và đời sống của nhân dân.

Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng đã huy động 100% lực lượng lên tới nghìn người cả công nhân làm việc trực tiếp và cán bộ gián tiếp để nhanh chóng làm sạch đường phố sau bão số 3

     Một lãnh đạo của Xí nghiệp môi trường dải trung tâm cho biết, sau bão số 3, lượng rác phát sinh tăng lên gấp nhiều lần so với ngày bình thường, chủ yếu là cành, lá cây xanh bị gãy đổ. Vì vậy, đơn vị đã bắt tay dọn dẹp ngay sau khi bão có dấu hiệu tan chứ không để dồn lại sẽ ảnh hưởng đến môi trường. 

     Với mục tiêu nhanh chóng khắc phục, ổn định cuộc sống của nhân dân và bảo đảm vệ sinh môi trường cũng như cảnh quan đô thị, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng đã tập trung dọn vệ sinh môi trường theo những giải pháp tối ưu.

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng phát huy hết công suất của nhiều xe chở rác chuyên dụng, để nhanh chóng giải phóng rác

     Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng đã huy động 100% lực lượng cả công nhân làm việc trực tiếp và cán bộ gián tiếp lên tới nghìn người; đồng thời phát huy hết công suất của nhiều xe chở rác chuyên dụng, để nhanh chóng giải phóng rác.

     Có mặt tại các tuyến đường chính ngay sau khi bão tan, chúng tôi ghi nhận được hình ảnh hối hả, khẩn trương của các công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng.  Nhờ đó, chỉ sau vài giờ, các tuyến đường chính và các khu dân cư trung tâm TP. Hải Phòng đã được thu dọn cơ bản sạch sẽ, góp phần đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân trở lại như bình thường.  

Các tin liên quan khác