Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng (HPURENCo) là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Công ty gồm Khối phòng ban và 16 đơn vị trực thuộc với gần 1.500 cán bộ, công nhân viên lao động.

Trụ sở chính: Số 1, Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Tên giao dịch quốc tế: Hai Phong Urban Environnment Company – HPURENCo.

HPURENCo là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong công tác quản lý, thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải trên địa bàn các quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An và huyện An Dương, xử lý chất thải thuộc quận Kiến An; Quản lý Khu liên hợp Quản lý và xử lý chất thải Tràng Cát, Khu xử lý chất thải Đình Vũ và một số khu xử lý chất thải tập trung của thành phố.

Ngoài nhiệm vụ thu gom rác thải sinh hoạt hàng ngày, HPURENCo còn là đơn vị đứng đầu trong công tác thu gom, vận chuyển và xử lý các loại chất thải: chất thải công nghiệp, chất thải y tế nguy hại, chất thải sông cảng biển, chất thải xây dựng; sản xuất phân mùn hữu cơ và dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan.

Được thành lập từ năm 1976, với hơn 40 năm kinh nghiệm và những đóng góp, phát triển không ngừng vì môi trường của thành phố, HPURENCo luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường thành phố Cảng.

HPURENCo là thành viên của Hiệp hội Môi trường đô thị Việt Nam (VUREIA), thường xuyên phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế tham quan, học tập trao đổi kinh nghiệm, phổ biến kiến thức quản lý hiệu quả, đặc biệt áp dụng và chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực môi trường.

Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực của mình, HPURENCo luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường thành phố xanh – sạch – đẹp và phát triển bền vững.